SONAUTHENTIC CHUYÊN HÀNG CHÍNH HÃNG : GIÀY SNEAKER - ĐỒNG HỒ - NƯỚC HOA - MỸ PHẨM GIÁ TỐT NHẤT SÀI GÒN
TOP 10 web giày sneaker cập nhật tin tức nhanh nhất trên thế giới
Ngày đăng: 30/06/2022 06:10 PM

     Khi bạn tình cờ thấy một đôi giày sneaker có phối màu đẹp và từ đó bạn lỡ "bén duyên" với em nó.Bạn yêu thích em nó muốn tìm hiểu về các thông tin xung quanh như chất liệu, ảnh chi tiết, cảm hứng làm nên đôi giày, ảnh on feet, ngày ra mắt, giá bán lẻ(retail), giá bán lại (resell), cảm nhận của các reviewer on hand hay chỉ đơn giản là bạn muốn biết tên đầy đủ của em ấy.Hôm nay, SonAuthentic  xin giới thiệu đến với các bạn đọc danh sách 10 website mà bạn có thể tìm đủ thông tin về em nó.Mình đoán là mọi người đa số đã từng đọc qua ít nhất vài lần đặc biệt là dân Sneakerhead ạ.

   

  1.Sneaker News

   

   

  Vị trí đầu tiên ở thời điểm hiện tại chúng ta phải nhắc đến đó là trang Sneaker News với lưu lượng try cập khủng nhất hiện nay.Cập nhật tin tức nhanh chóng về sneaker, ngày ra mắt sản phẩm(release), hình ảnh sneaker sắp ra mắt va có giới thiệu thêm một số website mua bán giày uy tín trên thế giới.Thành lập từ năm 2006 với mong muốn cung cấp tất cả các thông tin liên quan về giày dép một cách nhanh nhất và chính xác nhất.Với lượng truy cập lớn nhất ở thời điểm hiện tại nên xứng đáng nằm vị trí đầu tiên giành cho Sneaker News.

  Link tham khảo: https://sneakernews.com/

   

  2.KicksOnFire

   

                         


    Nơi cập nhật tin tức mới nhất về sneaker như ngày phát hành, giá bán lẻ, có cả văn hóa cũng như lịch sử cho dân Sneakerhead. Với giao diện dễ tương tác và tìm kiếm thông tin nhanh chóng,thuận tiện nên xứng đáng nằm ở vị trí top 2 này. Thêm một điều đặc biệt là có liệt kệ 100 đôi đang trending theo tuần, theo tháng và theo năm ít trang web nào có.
  Link tham khảo: https://www.kicksonfire.com/

   

  3.Sole Collector 

   

   


    Sole Collector thành lập vào năm 2003, là một trong những trang đi đầu về tin tức hot trên thị trường giày. Có những đánh giá chuyên sâu về chất liệu, văn hóa, lịch sử trên từng đôi giày.Ngoài ra còn có một cơ sở dữ liệu phong phú và kiến thức hay về các bản phát hành trước đây.Các bạn có thể tải app trên App Store và CH Play để theo dõi thông tin mới nhất từ Sole Collector nhé.
  Link tham khảo: https://solecollector.com/


  4.Complex 

   

   


  Là một trang tin tổng hợp rất nhiều thông tin như âm nhạc, văn hóa, sneaker, phong cách và cuộc sống.Điều thù vị mà trang complex đứng ở vị trí thứ 4 đó là luôn có những phỏng vấn độc quyền cùng những người nổi tiếng trên đất nước Mỹ.

  Link tham khảo: https://www.complex.com/

   

  5.Hypebeast

   

   

  Có những đánh giá chuyên sâu về chất liệu,nguồn cảm hứng và ý tưởng làm nên đôi giày của các hãng lớn như Nike,Jordan,Adidas,Dior,...

  Luôn luôn đi đầu xu hướng đem nguồn thông tin đa dạng và đáng tin cậy. Các bạn có thể khám phá dưới đường link mình để nhé.

  Link tham khảo: https://hypebeast.com/


  6.Sneaker Bar Detroit

   

   

  Là một trong những trang on hand, on feet và phân tích sớm nhất cho từng đôi giày vừa ra mắt ở thị trường sneaker.Mình sẽ giành vị trí top 6 cho trang tin này các bạn thấy có hợp lý không nè.Hãy truy cập và xem thêm thông tin về ngày phát hành,chất liệu,cảm hứng và ý tưởng dưới đường link mô tả nha cả nhà.
  Link tham khảo: https://sneakerbardetroit.com/


  7.Nice Kicks

   

   


    Thời gian hằng ngày khá bận rộn nên mình thường xuyên truy cập trang này để cập nhật thông tin một cách tổng quan và nhanh nhất về thị trường giày.Theo mình thấy trang có cung đầy đủ,chính xác và nhanh chóng về sneaker nên hoàn toàn hợp lý khi có một vị trí trong bảng xếp hạng này.
  Link tham khảo: https://www.nicekicks.com/

   

  8.The Sole Supplier 

   

   


  Tiếp theo đó là một trang tin đến từ Anh Quốc thành lập từ năm 2013 nếu không liệt kê thì là một thiếu sót rất lớn luôn.Tại đây có đủ những tin tức,ngày phát hành,giá bán lẻ, nơi mua sắm sneaker uy tín trên thị trường.
  Link tham khảo: https://thesolesupplier.co.uk/


  9.Finish Line 

   

   


    Theo mình thì trang này thiên hướng là nhà bán lẻ nhiều hơn về sneaker,quần áo và phụ kiện có thương hiệu lớn trên thị trường 
  Nhưng vẫn cung cấp đầy đủ thông tin về sneaker cho các bạn nhé.Và vì thế vẫn là một trang web đáng để bạn truy cập hằng ngày
  Link tham khảo:https://www.finishline.com/


  10.Sneaker Freaker

   

   


     Là trang web thuộc về khu vực Châu Đại Dương kể từ năm 2002 thì đã trở thành tạp trí gây ấn tượng mạnh vì là một nguồn thông tin,kiến thức,lịch sử không lổ và ngày càng mở rộng về sneaker cũng như phong cách và thời trang đường phố.
  Link tham khảo:https://www.sneakerfreaker.com/

   

  Mình list ra danh sách 10 website dựa trên việc truy cập hằng ngày của cá nhân và lưu lượng truy cập đổ về các website nha.Các bạn có website nào hấp dẫn và cung cấp thông tin hay giới thiệu cho mình và mọi người cùng biết với nhé.Hy vọng là thông tin mình cung cấp hữu ích cho những ai đam mê về văn hóa sneaker.

  Bên mình chuyên sẵn và order về giày sneaker,đồng hồ,nước hoa,mỹ phẩm,... chính hãng các bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé!

   

  Nguồn:SonAuthentic-Hàng Chính Hãng Giá Tốt Sài Gòn

  https://www.facebook.com/Sonauthentic
  zalo

  Giỏ hàng