SONAUTHENTIC CHUYÊN HÀNG CHÍNH HÃNG : GIÀY SNEAKER - ĐỒNG HỒ - NƯỚC HOA - MỸ PHẨM GIÁ TỐT NHẤT SÀI GÒN
VALI ADIDAS VERSION 2 LIỆU CÓ ĐÁNG SỞ HỮU ?
Ngày đăng: 27/11/2022 12:44 AM

   

     Cách đây khoảng 5-6 tháng, chiếc VALI ADIDAS ĐẦU TIÊN mà mọi người biết đến đã làm mưa làm gió thời gian đầu ra mắt.Vì độ hot và đậm chất thời trang của em nó mà ai cũng sở hữu em nó sớm nhất để còn lên ảnh cho bắt kịp trend. Tiếp nối sự thành công đó nhà ADIDAS đã ra mắt phiên bản "VALI ADIDAS VERSION 2" sẽ chiếm trọn niềm tin yêu đến từ fans. Dưới đây là một số ảnh chi tiết về em nó nha cả nhà.

   

  Lần này adidas vẫn giữ nguyên chất liệu cũ chỉ thay đổi vị trí và màu sắc các sticker ở mặt trước.Sự thay đổi này vẫn đem đến sự khác biệt rõ ràng cho 2 phiên bản này nếu chúng ta bắt gặp ngoài đường.Theo quan điểm cá nhân của mình thì 2 vali đều rất đáng sở hữu.Với những ai thích kiểu bụi bặm thì phiên bản version 2 là sự lựa chọn hợp gu hơn. Còn với ai yêu thích sự năng động, trẻ trung và nhiệt huyết với một tinh thần thể thao thì chọn phiên bản đầu tiên nha cả nhà mình ơi.Các bạn có thể tham khảo giá tại đây ạ.

  Cám ơn các bạn đã đọc bài bên Shop mong là nhận được sự ủng hộ và tin tưởng đến từ cả nhà. Cả nhà cần tư vấn hãy nhắn ngay fanpage Shop để được giải đáp thắc mắc nha.Rất vui khi được phục vụ các quý Khách Hàng gần xa.

  Nguồn: SonAuthentic - Hàng Chính Hãng Giá Tốt Sài Gòn

   


   

  https://www.facebook.com/Sonauthentic
  zalo

  Giỏ hàng