SONAUTHENTIC CHUYÊN HÀNG CHÍNH HÃNG : GIÀY SNEAKER - ĐỒNG HỒ - NƯỚC HOA - MỸ PHẨM GIÁ TỐT NHẤT SÀI GÒN
VALI ADIDAS ĐANG HOT HIỆN NAY LÀ REAL HAY FAKE?
Ngày đăng: 01/12/2022 05:09 PM

   

  Vì có quá nhiều Khách hàng thắc mắc nên em phải bảo vệ uy tín của Shop cũng như Khách hàng của mình nên em xin phép lên thông tin để đính chính lại để cả nhà an tâm mua sắm.

  Vấn đề thứ 1 Có khá nhiều shop, sellers, Khách hàng nói vali Adidas là dòng sản phẩm “không tồn tại” “chưa thấy bao giờ”,“Adidas không sản xuất vali”,… e xin để nhẹ dẫn chứng bằng 1 vài hình ảnh dưới đây. Adidas ở thị trường tỉ dân không chỉ có vali, mà còn có rất nhiều loại.

   

   

   

   

  XEM GIÁ VALI ADIDAS TẠI ĐÂY

   

   

   


  Vấn đề thứ 2 Nhiều người nói mấy mẫu vali này là Fake!. Vali không chỉ là hàng chính hãng, Mà còn là hàng chính hãng được sản xuất với số lượng hết sức giới hạn, dành riêng làm quà tặng cho khách hàng có ID members AdiClub. Tuy nhiên, Với mỗi một hoá đơn đủ tiêu chuẩn, các ID này sẽ tiếp tục phải Random để chọn ra tỉ lệ ID may mắn được tặng vali. Cũng chính vì vậy, số lượng vali này cực kì ít, thu mua rất mất thời gian. Năm 2021 tại các store lớn có chương trình mua hoá đơn 2699 tệ sẽ được tặng 1 cái. Tuy nhiên số lượng cũng siêu ít.Chứ nếu Fake em nhập 1000 cái về bán xong mua nhà luôn nè.bên dưới e có chụp vài ảnh cận cảnh tại store để mọi người nhìn. Nhìn qua là biết Fake hay Auth roài.Còn trường hợp sau bài viết này ace nào muốn set kèo, cược thì e sẽ nhờ phía Adidas Thượng Hải quay video xác minh tổng số lượng vali e đã thu gom, đồng thời nói rõ về chất lượng và chi tiết sản phẩm. Toàn bộ số tiền win kèo sẽ được chuyển thẳng đến quỹ từ thiện. Kính mong được ai đó ủng hộ. Adidas China có rất nhiều điều độc đáo, mỗi chương trình sale, kích cầu tiêu dùng của hãng đều rất thú vị, lúc tặng vali, lúc tặng, ô, mũ, lều camping, thậm chí đợt sale vừa rồi với hoá đơn 2588 tệ khách còn được trúng xe đạp. Cuộc sống luôn có những điều mới mẻ. Thay vì quy chụp những điều ngoài tầm hiểu biết của bản thân auto không tồn tại .Thì tại sao không thử tìm hiểu trước khi phán xét!

  Hiện tại sau 5-6 tháng ra mắt Adidas đã có thêm phiên bản VALI ADIDAS VERSION 2 mọi người có thể xem ở đây ạ.

  Nguồn: SonAuthentic - Hàng Chính Hãng Giá Tốt Sài Gòn

  https://www.facebook.com/Sonauthentic
  zalo

  Giỏ hàng